Đào tạo chuyển đổi số - xây thành công từ nền tảng tri thức số

Ngày 07/3, tại trụ sở Công ty Cổ phần Tư vấn và Dịch vụ Viettel, Khóa đào tạo về chuyển đổi số doanh nghiệp đã được tổ chức với sự tham dự của toàn thể ban lãnh đạo và khoảng 140 cán bộ nhân viên Công ty khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Đây là một trong những sự kiện do Công ty Cổ phần Tư vấn và Dịch vụ Viettel và Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông VTC NetViet (đơn vị vận hành nền tảng số quốc gia tiềm năng One Touch) hợp tác tổ chức.

Không chỉ ở Hà Nội, tại Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, để cán bộ nhân viên Công ty làm việc tại các văn phòng đại diện không bỏ lỡ cơ hội học hỏi, nâng cao kiến thức, kỹ năng phục vụ chuyển đổi số cho doanh nghiệp, các điểm cầu trực tuyến đã được kết nối và đảm bảo đường truyền ổn định trong suốt quá trình học tập.

dao-tao-cđs-dn-one-touch

Khóa học với sự kết nối 3 điểm cầu trực tuyến

Chương trình này là một trong những nhiệm vụ trọng tâm đã sớm được Công ty Cổ phần Tư vấn và Dịch vụ Viettel xác định, xây dựng lộ trình và mong muốn thực hiện ngay từ những ngày đầu của năm 2024.  Đây có thể coi là hướng đi phù hợp với định hướng chuyển đổi số năm 2024 của Việt Nam.