Đào tạo chuyển đổi số - xây thành công từ nền tảng tri thức số
Ngày 07/3, tại trụ sở Công ty Cổ phần Tư vấn và Dịch vụ Viettel, Khóa đào tạo về chuyển đổi số doanh nghiệp đã được tổ chức với sự tham dự của toàn thể ban lãnh đạo và khoảng 140 cán bộ nhân viên Công ty khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam.
Hỗ trợ hàng nghìn cán bộ thông tin cơ sở tiếp cận kỹ năng số qua nền tảng One Touch
Hơn 5.500 cán bộ thông tin cơ sở tại các tỉnh, thành phố trong cả nước đã tham gia khóa tập huấn “Hướng dẫn kỹ năng biên tập tin, phóng sự, xây dựng chương trình phát thanh” trên nền tảng số quốc gia tiềm năng One Touch. Con số ấn tượng đó là kết quả triển khai chương trình học tập trực tuyến chỉ trong vòng 10 ngày.
Nghệ An: Khơi nguồn cảm hứng cho một xã hội học tập
Hơn 45.200 người tham gia học tập trên nền tảng One Touch. Đó là một con số đầy ấn tượng về khóa học chuyển đổi số dành riêng cho tỉnh Nghệ An.
Tích cực tham gia khoá học trực tuyến
Ngày 20/12/2023, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành văn bản số 13673/UBND-CN về việc tham gia khóa học kỹ năng số qua nền tảng One Touch được tích hợp trên Hue-S.
Tập huấn nghiệp vụ thông tin cơ sở trên nền tảng One Touch: Thổi luồng gió mới cho lĩnh vực phát thanh
Ngày 20/12, Cục Thông tin cơ sở (Bộ Thông tin và Truyền thông) tổ chức khóa tập huấn “Hướng dẫn kỹ năng biên tập tin, phóng sự, chương trình phát thanh” trên nền tảng học trực tuyến mở đại trà One Touch dành cho đội ngũ làm công tác thông tin cơ sở.
Long An: Kết hợp đào tạo trực tiếp và trực tuyến cho nguồn nhân lực
Chuyển đổi số tỉnh Long An đã ghi nhận những kết quả tốt khẳng định thành công trong giải pháp kết hợp đào tạo trực tiếp và trực tuyến. Nhờ đó, nguồn nhân lực địa phương nâng cao được nhận thức, kỹ năng số cần thiết.

2 tuần trước

Phổ cập kỹ năng số cộng đồng - tiếp thêm tri thức cho cánh tay nối dài ở cơ sở
Từ ngày 05 - 15/12, Cục Chuyển đổi số quốc gia (Bộ Thông tin và Truyền thông) phối hợp với UBND 18 tỉnh/thành phố tổ chức Hội nghị tập huấn Phổ cập kỹ năng số cộng đồng.
Hội nghị phổ cập kỹ năng số cộng đồng tại Nam Định
Ngày 15/12, cùng với Ninh Bình, Hội nghị phổ cập kỹ năng số cộng đồng đến thành viên của tổ công nghệ số cộng đồng năm 2023 tại Nam Định đã khép lại hành trình phổ cập kỹ năng số trực tiếp tại 18 tỉnh, thành phố trong cả nước.
Phổ cập kỹ năng số cộng đồng là tiền đề nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tỉnh Ninh Bình
Phổ cập kỹ năng số cộng đồng chính là một trong những lời giải tối ưu cho bài toán nâng cao chất lượng nguồn nhân lực số. Điều này không chỉ áp dụng cho Ninh Bình mà còn có thể áp dụng cho các địa phương khác trong cả nước.
Đồng hành phổ cập kỹ năng số cho tổ công nghệ số cộng đồng tỉnh Thái Bình
Đồng hành phổ cập kỹ năng số cho tổ công nghệ số cộng đồng là ưu tiên trong chương trình hành động của ngành Truyền thông tỉnh và nằm trong định hướng chuyển đổi số của tỉnh Thái Bình.
Hà Nam: Đưa tri thức số đến với tổ công nghệ số cộng đồng
Trong quá trình chuyển đổi số của địa phương, Hà Nam luôn chú trọng đưa tri thức số đến với tổ công nghệ số cộng đồng – cánh tay nối dài của chính quyền tại cơ sở.